Đức về nước – CĐV thất vọng tràn trề

Một kết quá khó tin của Đức trước Hàn Quốc, đến giờ cũng không thể nguôi được, màn không khí u ám vây quanh ĐT Đức trong hành trình về nước ở vòng bảng world cup 2018.

Thông qua trang Instagram cá nhân, trung vệ Jerome Boateng chia sẻ: “Đây thực sự là thảm họa. World Cup 2018 không diễn ra như chúng tôi mong đợi. Tôi vẫn còn tức giận, thất vọng và cảm thấy tiếc cho các CĐV đã ủng hộ chúng tôi trong những trận đấu đã qua trên đất Nga. 4 năm trước, chúng ta trên đỉnh thế giới và bây giờ, Đức đang ở dưới đáy”.
Mới đây trên bong da so viết, đội bóng của HLV Joachim Loew đã trở về nước. Ngay khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Frankfurt, HLV Loew và thủ quân Manuel Neuer đã bị cánh phóng viên vây chặt để tìm hiểu nguyên nhân Đức thất bại.
“Sự cổ vũ của các bạn trên khắp thế giới thật vô cùng kinh ngạc. Chúng ta đã cùng ăn mừng vào năm 2014, nhưng đôi khi trong bóng đá, bạn phải chấp nhận thất bại và thừa nhận rằng đối thủ của mình đã làm tốt hơn. Xin chúc mừng Thụy Điển và Mexico và tất nhiên là cả Hàn Quốc nữa về chiến thắng của họ. Cảm ơn nước Nga vì lòng hiếu khách của các bạn”.
s
Trên trang Twitter chính thức, ĐT Đức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, đồng thời chúc mừng các đối thủ của mình tại World Cup 2018 cũng như cảm ơn nước chủ nhà Nga: “Gửi những cổ động viên yêu mến, lúc này, chúng tôi cũng cảm thấy thất vọng giống như các bạn. World Cup chỉ diễn ra bốn năm một lần và chúng ta đã kỳ vọng nhiều hơn từ đội tuyển của mình. Chúng tôi xin lỗi vì đã không thi đấu như những nhà vô địch thế giới, và sự thật đau đớn là, chúng tôi xứng đáng bị loại… ket qua world cup 2018 của Đức thật thất vọng.
Trong khi đó, thủ thành Manuel Neuer, người mắc sai lầm dẫn tới bàn thắng thứ 2 của Hàn Quốc, khẳng định anh chưa có ý định giã từ ĐTQG: “Phải thừa nhận rằng chúng tôi không xứng đáng đi tiếp. Làm sao chúng tôi có thể trở nên nguy hiểm với các đối thủ khi không tìm lại được chính mình? ĐT Đức đã trình diễn một bộ mặt tồi tệ suốt 3 trận đấu. Tôi không thể lý giải vì sao. Chúng tôi nhận trách nhiệm. Chúng tôi đã thất bại”.
 Nguồn. tienganhthieunhi.org

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *