Cách lấy lòng mẹ chồng tương lai như thế nào để tạo ấn tượng?

Tâm sự: Mình chuẩn bị về ra Mắt nhà chồng tương lai. Mẹ chồng mình thì nổi tiếng là khó tính nên mình rất lo lắng không biết nên cư xử thế nào. Các bạn có thể chia sẻ cho mình một số tuyệt chiêu để lấy lòng mẹ chồng tương lai khó tính được không? Mình cảm ơn!

Trả lời: May mắn cho cô gái nào có được mẹ chồng tương lai dễ tính. Tuy nhiên, nếu phải đối mặt với mẹ chồng khó tính thì cũng đừng quá căng thẳng và nản chí. Chinh phục mẹ chồng rồi cũng sẽ êm ái như cách bạn chinh phục người yêu hiện tại mà thôi.

Cách lấy lòng mẹ chồng tương lai

Để có thể chinh phục được mẹ chồng các bạn lưu ý:

1. Tạo ấn tượng ngay từ lần gặp mặt

Đến nhà chàng, dù người này người kia trong gia đình chàng có thể bận bịu không gặp bạn nhưng ba mẹ và nhất là mẹ của chàng sẽ luôn có mặt để suy xét những hành động cử chỉ của bạn.

Tạo ấn tượng tốt trong mắt mẹ chồng sẽ giúp bạn có thêm lợi thế
Tạo ấn tượng tốt trong mắt mẹ chồng sẽ giúp bạn có thêm lợi thế

Nhất cử nhất động của bạn sẽ bị mẹ chồng tương lai để ý và đánh giá. Thế nên hãy để ý tới những hành động cũng như lời nói, trang phục của mình sao cho thật tự nhiên mà vẫn để lại được ấn tượng sâu đậm trong lòng mẹ chồng.

2. Luôn gọi điện thăm hỏi

Biết cửa biết nhà, biết mặt ba mẹ chàng đó là lúc bạn không nên giữ một khoảng cách xa lạ như trước nữa. Hãy gọi điện thăm hỏi ba mẹ chàng thường xuyên, đây sẽ là cách lấy lòng mẹ chồng tương lai tự nhiên nhất. Bạn sẽ được mẹ chàng yêu mến và đánh giá rất cao vì hành động này.

3. Hãy chuyện trò thật nhiều với mẹ chàng

Lấy lòng mẹ chồng tươi lai bằng việc nói chuyện nhiều với mẹ
Lấy lòng mẹ chồng tươi lai bằng việc nói chuyện nhiều với mẹ

Mỗi lần về thăm nhà chàng, như một đứa con, bạn có thể chuyện trò thật cởi mở và chân tình với mẹ chồng. Đặc biệt hãy phụ giúp bà những việc bếp núc và trổ tài nấu nướng, bà sẽ rất vui lòng.

4. Hãy nói rằng bạn rất thích ở đây và rất quý mến bà

Phải nói rằng, cách cư xử hòa nhã và thân thiện của mẹ chàng và anh chị em trong gia đình chàng khiến bạn thực sự thấy thoải mái tự nhiên. Tại sao bạn không nói điều này với chàng và với mẹ chồng tương lai của mình. Chàng sẽ rất hãnh diện, còn bà thì sẽ rất vui và tự hào vì có thêm bạn.

5. Trang phục và phong cách của bạn

Người lớn tuổi khó tính chắc chắn sẽ thường để ý tới trang phục của bạn. Không một bà mẹ chồng tương lai nào không khiếp đảm nếu thấy bạn tới chơi nhà với quần sooc hoặc váy ngắn cũn bó sát móng tay dài ngoằng và sơn màu đỏ chóe lóe.

Trang phục lịch sự sẽ tạo thiện cảm hơn trong mắt mẹ chồng tương lai
Trang phục lịch sự sẽ tạo thiện cảm hơn trong mắt mẹ chồng tương lai

Hãy ăn mặc lịch sự, nếu thích mặc váy nên chọn bộ váy dài qua đầu gối và không hở ngực. Nếu tới ăn cơm và phụ bác một tay nấu nướng, đừng để mái tóc dài lòa xòa, trông rất mất vệ sinh và đỏng đảnh.

6. Quà tặng

Để lấy lòng mẹ chồng tương lai bạn đừng ngần khoản tặng quà
Để lấy lòng mẹ chồng tương lai bạn đừng ngần khoản tặng quà

Những món quà dành tặng mẹ anh ấy nên hợp sở thích của bác. Bạn có thể biếu bác hoa quả ngon, một đồ ăn nào đó lịch sự hoặc thẻ giảm giá nhãn hàng mẹ chàng yêu thích trong những ngày bình thường, hay chiếc khăn lụa, bó hoa, vé đi xem kịch – ca nhạc… để có thể lấy lòng mẹ chồng tương lai.

Để lấy lòng mẹ chồng tương lai thật đơn giản phải không nào các bạn? Chỉ cần bạn khéo léo và biết cách thì việc chinh phục mẹ chồng tương lai dễ hay khó tính cũng không khó, chúc bạn thành công!

Xem thêm : Hình ảnh đẹp về thiên nhiên hùng vĩ núi sông của Việt nam

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *