23 thiết kế sân vườn nhỏ mini siêu đẹp

Ngồi nhà bạn có diện tich rất bé để xây dựng được một khu  vườn. Bạn đang loay hoay tìm cách thiết kế sân vườn nhỏ nhưng vẫn đẹp và đầy mĩ quan. Vậy làm cách nào? Hãy tham quan ngay 20 cách thiết kế sân vườn nhỏ mini sau nhé:

23 thiết kế sân vườn nhỏ mini siêu đẹp

 

thiết kế sân vườn nhỏ

Một phần lối vào cổng không quá lớn, khuôn hình chữ nhật . Bạn có thể làm thiết kế sân vườn nhỏ  ngay trước cổng như thế này. Tận dụng cả phái dưới và phía trên làm sân vườn vừa mát vừa cảm giác thanh tịnh gần tự nhiên. Phía dưới trồng loại cây thấp, phía trên bạn thấy một dàn màu trắng , bạn có thể trồng cây nho, cây hoa dây leo,,,. Loại cây trông phía trên không quá rậm rạp, mang lại sự thông thoáng cho các cây phía dưới.

thiết kế sân vườn nhỏ

Đây quả thật khu vườn nhiều màu sắc và sinh động. Gia chủ rất biết tận dụng khoảng trống không gian riêng để trồng cây. nhưng không mang lại cảm giắc rối răm cho người nhìn, ngược lại rất tự nhiên. bạn có khu vườn nhỏ hãy tận dụng phía cầu thang đi lên và treo số chậu hoa hoặc cây cảnh  treo lên như trogn hình nhé.

thiết kế sân vườn nhỏ

Một khu nhà chỉ có thừa lối đi phái sau bằng 3 viên gạch hoa thì bạn thiết kế như thế nào? Trong hình này, gia chủ thật thông minhtaoj lối đi trên mặt đá trắng tuyết, hai bên trồng cây bé màu xanh càng làm nổi bật lên lối đi này. Một thiết kế sân vườn nhỏ phía sau ngôi nhà tinh tế và đây thanh nhã.

Trang trí sân vườn đẹp

Khi ngôi nhà bạn có mảnh sân nhỏ như vậy, hãy để một khoảng sân lối đi vào. Bnạ có thể dùng viên đá màu trầm như nâu, xanh, màu như rêu làm vẻ thâm sơn nhé, rất đẹp. Một góc vườn với phía dưới lòi hoa nhỏ có màu sắc khác nhau. Bạn có thể tận dụng bức tường treo trậu hoa dây leo, hoặc trồng cây dây leo tạo khu vườn đứng trên bức tường. Nhỏ nhưng bạn biết cách thiết kế trở nên đẹp và thoáng mát hơn nhiều.

trang trí sân vườn đơn giản

Phía sau nhà bạn có khu vườn bé nhỏ như thế này, hãy thêm một bàn trà và một góc cây xanh . Bạn  thấy ngôi nhà mình thanh tịnh và sang trọng hơn rất nhiều, không cần bày tràn lan quá nhiều cây cối. Sau mỗi buổi làm việc vất vả hãy ra đây ngồi nghe nhạc, uống trà và đọc sách, thật tuyệt vời.

WOA WOA một khu vườn đứng chỉ có độ rộng hơn 100cm2, bạn có thấy kích thích không! Thiết kế sân vườn nhỏ này quả thực đơn giản nhưng lại rất thoáng. Vì, nó được nối thông với phòng bếp và bàn trà ngồi trong nhà. chủ đạo trang trí đây là các bức tường dược trồng cay xanh leo và vài chiếc đèn sáng nhẹ nhàng như một thế giới cổ tích vậy

Thiết kế sân vườn đẹp

Khi góc vườn bạn qúa bé, bạn không lo lắng chỉ cần nó có độ rộng bằng 1 viên gạch hoa hoặc bằng 1 nửa, bạn có thể xây dựng khu vườn đứng trên tường như thế này nhé.

 

Oa,một góc nhỏ nhưng không khác gì đang ngỉ dưỡng ở Hawai vậy. Một sân thảm cỏ xanh tự nhiên vài chậu cây treo trên tường, cộng thêm một chiếc bể tắm lộ thiên như thế này thì bạn có nơi nghỉ dưỡng tốt rồi.

 

Thiết kế sân vườn nhỏ

Một thiết kế sân vườn bé xíu này nữa nhé, bạn nào yêu thích màu hoa đẹp nhiều màu sắc, chọn chậu hoa trồng chúng  thành một lối đi như thế này nhé.

 

Một góc nhỏ trong căn biệt thư, xây cột bằng cây xanh, lối đi bằng đa tự nhiên. Một vùng trời Tây của bạn đnag ở đây rồi.

 

thiết kế sân vườn mini

Một cách thiết kế khác cho lối đi vào nhà bạn bằng 2 viên gạch hoa. Bạn có thể trồng một số thân cây cao tán bé, treo số giỏ hoa phong lan, hoặc số loài hoa kahsc như thế này.

 

Một thiết kế sân vườn đứng bằng cách xây từng bậc thang trồng cây xanh trên tường như thế này.

 

thiết kế sân vườn nhỏ

Bạn có thể tận dụng thêm lối vỉ hè ngoài đường nhà mình như trên trồng cây hoa thấp, cây có chiều cao khiêm tốn làm hàng rào nhé!

Một ngôi nhà dường như không có tí đất nào để trồng cây.  Nhưng với thiết kế độc đáo này, bạn có bức tường cây nhiều màu sắc

 

 

Lại thêm một cách tuyệt vời xây dựng khu vườn gần như không có đất nào. Bạn thích dâu tây không, nếu thích về làm ngay nhé. Chẳng lo đi chợ có dâu tây, cà chua và rau sạch ăn nhé, kiêm cả luôn trang trí sân vườn đẹp

 

 

Một thiết kế sân vườn nhỏ bằng trai như thế này bạn thực hiện và thấy bao giờ chưa, quá sáng tạo và quá tuyệt vời luôn. Muốn ăn gì là có đó nhé.

 

 

Một khung thiết kế ngoài trời mang phong cách Hawai

thiết kế sân vườn nhỏ

Khi bạn có sân vườn bé như lối đi thế này phía sau nhà,  thiết kế yêu tiên là dùng đá giải đường và bức tường cây nhé

 

Mỹ miều với một khu rừng nhiệt đới chỉ tính bằng cm2 sau nhà bạn: có nước có cây xanh, có ghế tựa ngồi thật lãng mạn.

Trang trí sân vườn nhỏ

Bạn thích nước, mang hơi nước mát phả vào nhà. hãy tận dụng góc bé nhỏr này xây một hồ nước nhé.

 

 

Bnạ chỉ có 1 bạn công nhỏ, nhà bạn khu trung cư, vậy hãy tận dụng ban công trồng các chậu hoa theo từng tầng đầy màu sắc này nhé

 

Thiết kế sân vườn nhỏ

Lại thêm một góc sân vườn xế hộp gắn với tường nư thế này.

 

Bạn có thích hơi nước mát mẻ có bèo cả hoa sen như thế này không?

 

Một ngôi nhà cho ta nghỉ ngơi,một khu vườn nhỏ cho ta thư giãn. Dù công việc bận đến bao nhiêu hãy dành 1 ngày nghỉ thiết kế lại khu vườn dù chỉ có độ dộng là 1-2 viên gạch hoa thôi nhé. Bạn chú ý tìm toài sẽ ra được nhiều thiết kế thú vị, thiết kế sân vườn nhỏ của chính bạn.

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu thiết kế sân vườn đối với nhà có diện tích vườn lớn hơn tại đây 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *