Người phữ nữ phi thường nhất, mạnh mẽ nhất với 9 đứa con sau 3 lần sinh nở

Câu chuyện tưởng chừng như không có thật lại xảy ra trên đất nước Mỹ. Một đất nước có tỉ lệ sinh con thấp nhất trên thế giới. Điều này xảy ra trong gia đình anh  Eric Waldrop và chị Courtney, 35 tuổi, đến từ bang Alabama, Mỹ. Họ luôn hy vọng mình có nhiều con cái. Và 3 lần sinh nở chị có 9 đưaá con khỏe mạnh, đây là một kì tích khoa học và ý chí mạnh mẽ của một người mẹ vĩ đại.

 

 

Gia đình anh chị đã có 3 cậu con trai. Cậu bé đầu tiên sinh năm 2008. Hai bé sinh đôi tiếp theo ra đời năm 2012 nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Lần mang thai thứ tư (cũng dùng phương pháp hỗ trợ sinh sản), anh chị hy vọng có thêm một đứa nữa, nhưng khi siêu âm, bác sĩ nói chị đang mang bầu 6 đứa con.

Bác sĩ cảnh báo chị có nguy cơ sinh con, các em bé có thể bị dị dạng. Mẹ cũng đối mặt nhiều nguy cơ như đột quỵ, tiểu đường thai kỳ, huyết áp… Bác sĩ khuyên gia đình chị nên bỏ bớt số lượng phôi thai để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Tuy nhiên, đôi vợ chồng quyết định giữ lại tất cả, bất chấp tính mạng. Họ hy vọng sẽ có một gia đình lớn.

Tuần thứ 25 của thai kỳ, chị Courtney đã phải nằm trên giường để hạn chế sự phát triển của em bé. Hôm 12/12, chị đã hạ sinh 6 em bé, 3 trai, 3 gái ở tuần thứ 30.

Lúc các bé được sinh ra cả bệnh viện cả gia đình thở phảo nhẹ nhõm, ơn chúa trời, ơn thần linh, cả 6 bé sinh ra đều khỏe mạnh, không có dấu hiệu nguy hiểm. “Đó là cả một hành trình đáng kinh ngạc với bao nhiêu cảm xúc, từ sợ hãi, hứng thú, lo lắng… Tôi từng sợ chết, nhưng giờ đây khi nhìn các con tôi chỉ thấy niềm vui vô bờ. Mong ước duy nhất của tôi bây giờ là các con thật khỏe mạnh”, chị Courtney chia sẻ. Chị tưởng chừng mình như trong lúc sinh mình chết vậy nhưng chị luôn nghĩ phải cố gắng phải mãnh mẽ phải kiên trì, cho dù có phải chết các con phải an toàn. Chính nghị lực đó mà mẹ tròn con vuông.

Tất nhiên đó tất cả niềm vui chị chia sẻ, mọi người thấy được, nhưng sau này một người mẹ đã vượt cạn 3 lần đày thách thức như chị sẽ có nhiều tiền tố hậu sản. Nhưng chị không sợ điều đó miễn có con và con khỏe mạnh. Người phụ nữ đó phải vĩ đại mạnh mẽ như thế nào có nghị lực phi thường sinh 9 đứa con. Tôi thật khâm phục và ngưỡng mộ chị.

Xem thêm : Thực phẩm dinh dưỡng mẹ phải bổ sung hàng ngay tăng chiều cao – thông minh – sức đề kháng cho bé

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *