Nháy mắt trái theo giờ

Bị nháy mắt trái hay giật mắt trái liên tục là điềm báo gì?

Theo quan niệm dân gian của ông cha ta từ xưa đến nay cho rằng khi bị nháy mắt trái liên tục hay giật mắt trái liên tục có một điềm báo gì đó. Vậy nên, khi một người bị nháy mắt trái liên tục luôn rất lo sợ sẽ có chuyện không may xảy ra với mình.

Đôi mắt là bộ phận cực kì quan trọng và nhạy cảm, nó cũng được ví như cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy những dấu hiệu từ đôi mắt cũng được xem như điềm báo, dự báo trước những sự việc xảy ra trong tương lai.

Dấu hiệu nháy mắt trái hay giật mắt trái liên tục có ý nghĩa như thế nào. Chúng ta hãy cùng tham khảo cách lý giải nháy mắt trái có điềm gì theo khoa học và tâm linh ngay bài viết dưới đây.

Nháy mắt trái liên tục
Nháy mắt trái liên tục

Theo quan niệm của tâm linh nhay mat trai hay giat mat trai báo hiệu điều gì thì cần căn cứ theo các mốc thời gian:

Nháy mắt trái hay giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 23 giờ đến 1 giờ sáng: Báo hiệu bạn bè ở xa về sẽ về.

 • Trường hợp bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23 giờ đến 1 giờ sáng thì theo tâm linh điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về gặp bạn.
 • Có thể chính là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm bạn đó.

Nháy mắt trái hay giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng. Đây là điềm báo bạn phải: Lo lắng và suy nghĩ.

 • Trường hợp bị máy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này có thể bạn sẽ còn cảm thấy trong người buồn bực do người trong thân gây ra những việc này.
 • Có lẽ chỉ là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc cũng có thể do một chuyện buồn lâu nay mà người thân làm cho mình.
 • Nhưng dù sao thì bạn cũng nên thật cẩn thận để có thể phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng tinh thần nhất có thể và có thể xem phim hoặc đi chơi đâu đó để giải tỏa.
 • Đặc biệt hơn, mà bạn cần phải làm là chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình yêu của mình bạn nhé.

Máy mắt trái hay giật giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 3 giờ đến 5 giờ sáng. Báo hiệu sẽ có người mang tài lộc đến cho bạn.

 • Nếu bạn bị giat mat trai trong thời điểm này tức là sẽ có người mang tài lộc lớn đến.
 • Rất có thể bạn sẽ có cơ hội trúng số, trúng thưởng hoặc cũng có thể được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Chúc mừng bạn vì vận may đã đến với bạn.

Giật mắt trái hay máy mắt trái trong khoảng thời gian từ 5 giờ 7 giờ sáng. Điềm báo rằng bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

 • Điềm báo này cho biết sẽ có người âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.
 • Có một chuyện lạ đó chính là việc bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Hãy mỉm cười đón nhận tin vui này thôi nào.

Nháy mắt trái hay giật mắt trái trong khoảng thời gian từ  7 giờ đến 9 giờ sáng. Đây là điềm báo có thể bạn sẽ có khách quấy rầy.

 • Trường hợp bạn bị may mat trai trong khoảng thời gian này thì tốt hơn hết là bạn cần phải tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy nhé.
 • Lời khuyên là bạn nên chú ý, cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc một cách tốt nhất để có thể đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.

Bạn bị máy mắt trái trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ. Điềm báo sẽ có người mời bạn đi ăn trong thời gian sắp tới.

 • Trong trường hợp mắt trái của bạn bị giật trong khoảng thời gian này cho biết sẽ có người mời bạn đi ăn uống trong thời gian sắp tới.
 • Chẳng hạn như, điều này rơi vào đúng lúc bạn đang đói thì điều này quá tuyệt vời phải không nào?

Trường hợp bạn bị nháy nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian từ  11 giờ đến 13 giờ. Đây là điềm báo bạn sắp có tin vui.

 • Trong khoảng thời gian này điềm báo báo hiệu tin vui sắp đến với bạn đấy. Có thể trong công việc bạn sẽ gặp thuận lợi hoặc vấn đề đường tình duyên như ý chăng? Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp đi.

Bạn bị giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến  15 giờ. Bạn nên vui mừng vì sắp có tin lành đến với bạn.

 • Bạn nên ăn mừng nếu thấy mắt trái nháy vào khoảng thời gian này, tức là bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. Hãy vui vẻ đón nhận điềm may mắn này nhé.

Nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ. Điềm báo là bạn sẽ có chuyện bất ngờ về tình yêu.

 • Nếu như bạn chưa có người yêu thì đây thực sự chính là một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn đấy nhé.
 • Khi bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ gặp được chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm của mình đấy.

Giật mắt trái từ khoảng 17 giờ đến 19 giờ. Điềm báo bạn sẽ có bạn bè làm ăn tới thăm trong thời gian sắp tới.

 • Nếu nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời bạn cũng cần phải dọn nhà để chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi.
 • Đây chính là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hoặc là chuyện làm ăn. Nếu như bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là một tin vui về vấn đề hôn nhân, còn nếu như bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Máy mắt trài từ khoảng 19 giờ đến 21 giờ. Bạn sẽ có lộc ăn uống.

Nếu như bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn sắp có lộc cho mình rồi đấy nhé. Tất cả mọi suy tính trong lòng của bạn đang dần thành sự thật rồi.Hãy cố gắng lên.

Trường hợp bạn bị nháy mắt trái hay giật mắt trái liên tục từ 21 giờ đến 23 giờ. Có thể bạn sắp có khách quý đến thăm.

Trên đây là tất cả những điềm báo về nháy mắt trái theo giờ hay bị giật mắt trái theo giờ. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *