xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt phụ nữ / Xem tướng số tính cách, duyên phận qua khuôn mặt phụ nữ

Theo quan niệm nhân gian, khi chàng trai chọn vợ nhìn số đặc điểm sau để yêu và lấy được người con gái tốt. Nét mặt và hình dáng mặt phán ảnh phần nào tính cách của con người, đây là lời truyền lại từ xưa nay về kinh nghiệm của ông cha ta. Cùng mfamily.vn xem tướng mặt phụ nữ.

Xem tướng mặt phụ nữ qua Trán

Tướng khuôn mặt phụ nữ có trán cao là người gặp nhiều may mắn cũng như có một cuộc sống dư giả giàu sang.

Những người phụ nữ có trán dài và rộng thì cuộc đời hoàn toàn trái ngược, họ không được may mắn như những phụ nữ có trán cao và thường khắc với bố chồng.

Nếu phụ nữ có tướng trán dài và lộ rõ tĩnh mạch nằm dưới da biểu thị về người không giữ tròn đạo đức.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt phụ nữ

Phụ nữ có mái tóc mọc dày xung quanh trán là người ích kỷ hẹp hòi, đôi khi họ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, làm những điều có lợi cho mình.

Nữ giới có trán bị lõm ở giữa là người hay ghen, đa tình, dễ nảy sinh các mối quan hệ bất chính.

Tướng mặt phụ nữ có trán hình bán nguyệt, ít tóc, sáng sủa là người có số mệnh vô cùng may mắn.

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ qua Lông mày

Tướng khuôn mặt phụ nữ có lông mày hình cánh cung, mềm mại và đen, không quá rậm hay quá thưa thì đó là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ có đôi lông mày rộng, rậm rạp, ngả vàng và lượn sóng thì không gặp nhiều may mắn. Thường những người này bản tính xấu xa, ích kỷ và rất hẹp hòi.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt phụ nữ

Tướng số khuôn mặt phụ nữ không có lông mày hoặc lông mày lưa thưa, nhạt màu, nhìn xa gần như không thấy là kiểu người hay gặp xui xẻo, vận mệnh đen đủi.

Đàn bà có hai đầu lông mày dính liền vào nhau thường không tốt, góa bụa cả đời. Bản tính người này cũng không tốt và không đáng tin chút nào.

Xem tướng khuôn mặt của người phụ nữ có cặp lông mày cong, màu đen, mềm mại, chạy xuống dưới mi mắt thì thường không được may mắn lắm trong công việc cũng như tình cảm.

Xem tướng khuôn mặt đàn bà qua Đôi mắt

Phụ nữ có đôi mắt to, ngây thơ, trong sáng, con ngươi đen và có những đường tơ màu đỏ xung quanh là tướng phụ nữ rất may mắn, quyết đoán, mạnh mẽ, trong cuộc sống họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài giỏi.

Nữ giới có mắt nhỏ, tròn, màu xám, đuôi mắt hơi cong kết hợp với ánh nhìn buồn tẻ, ảm đạm là những người khôn khéo, thông minh nhưng lại không giữ được đức hạnh và có mối quan hệ bất chính.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt phụ nữ

Tướng khuôn mặt đàn bà có mắt to, dài, đen đi kèm với những sợi tơ đỏ là kiểu người rất đam mê, phổ biến trong xã hội hiện nay.

Những người con gái có đôi mắt trông như buồn ngủ thường được liệt vào loại đức hạnh không tốt, có khả năng ngoại tình rất cao.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt với ánh nhìn trong veo, lông mi đen là biểu hiện của những người hay gặp may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:

>Chuột chù vào nhà là có điềm báo gì?

>35 Điều kiêng kị bạn nên biết khi ra ngoài gặp đám ma hoặc người chết

Xem tướng khuôn mặt con gái qua Mũi

Những người phụ nữ thông minh, dí dỏm, chăm chỉ và khôn ngoan nếu xét qua tướng mặt thường có chiếc mũi thẳng, tỉ lệ hài hòa cân đối.

Nữ giới sở hữu chiếc mũi nhỏ biểu thị về người có tính cách tinh nghịch, xảo quyệt và dâm đãng.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt  nữ giới

Đàn bà có lỗi mũi to, rộng thường là người lười biếng, thích ham chơi hơn là làm.

Với những người con gái có đầu mũi nhỏ thì số khổ, đầu mũi dài thì tính nết khó chịu, đầu mũi dẹp là số khắc chồng.

Tướng mặt nữ có mũi dẹp ở giữa, nhỏ và dài, còn đầu mũi cao, khoằm hoặc to thì thường không được hạnh phúc trong tình yêu. Kiểu mũi này cũng thường là đặc điểm của những người có nhân cách xấu xa, hành động nông nổi.

 Xem tướng khuôn mặt nữ giới qua Tai

Khi xem tướng số trên khuôn mặt phụ nữ không thể không kể đến đôi tai.

Phụ nữ có đôi tai to dài, mềm, cân đối là tướng tốt, có số hưởng, cuộc đời thịnh vượng.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng 

Những người đàn bà có dái tai dẹp lại thường không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Còn với trường hợp nữ giới có tai mỏng, cong, không đồng đều, khó nhìn thấy lỗ tai thì thường là những người có vận mệnh xấu, cuộc đời không mấy may mắn.

Xem tướng khuôn mặt của người phụ nữ qua Đôi môi

Tướng phụ nữ có môi dưới dày, dài, khô không được coi là tướng đẹp, hay gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Nữ giới có môi dưới dày và thâm thì cuộc sống không yên bình, hay gây gổ với bạn đời và dễ bị mất chồng.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt phụ nữ

Nếu người đàn bà có môi thâm và dày, thoạt nhìn có vẻ rất quyến rũ nhưng lại hay bị cám dỗ, cuộc đời của họ cũng không được may mắn cho lắm.

Còn trường hợp đàn bà có đôi môi mỏng thì thường hay lắm chuyện. Những người con gái có đôi môi đỏ, mỏng mịn, cánh môi đều nhau thì đó là biểu hiện của những người có vận mệnh tốt, được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực.

Nhân tướng học gương mặt phụ nữ qua chiếc Cằm

Theo nhân tướng học, tướng khuôn mặt phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn, mềm, mịn thường là người không gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Trường hợp nữ giới có cằm nặng, béo, nhô ra như hình nón là biểu thị của người kiêu căng, nóng tính, làm việc hấp tấp nóng vội. Ngoài ra, kiểu phụ nữ này có tính soi mói nên tự chuốc họa vào thân.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt 

Đàn bà cằm chẻ tính cách vui vẻ, đáng yêu, tốt bụng. Tuy nhiên về tướng số khuôn mặt phụ nữ như vậy thì thường không may mắn, số không giàu sang.

 Xem tướng khuôn mặt nữ qua Răng

Tướng pháp khuôn mặt phụ nữ có răng giống răng chuột thường là những người kém may mắn trong cuộc sống, hay gặp điều xui xẻo.

Nữ giới có hàm răng thưa, khoảng cách giữa các răng không đều nhau biểu thị người không giữ tròn đức hạnh. Trường hợp đàn bà răng to, dài, xô lệch và xỉn màu thì hay gặp xui xẻo, khó lấy được chồng.

xem-tuong-mat-phu-nu

Xem tướng mặt phụ nữ

Những người con gái có bộ răng trắng sáng, bóng, kích thước đồng đều nhau thường là những người gặp may mắn, có cuộc sống sung sướng.

Qua tướng mặt trên các chàng trai và mẹ chồng nên ghi nhớ nhé chọn cho mình một người vợ một người con dâu tốt.

Bài viết mang tính chất tham khảo vè xem tướng mặt phụ nữ con người  muôn vàn khuôn mặt và thần thái khác nhau, được này mất kia, không ai hoàn hảo. Nếu cô ấy thực sự tốt, chăm chỉ ngoan ngoan đừng vì một vài khuyết điểm khuôn mặt mà bỏ qua người vợ người con dau tốt nhé.

Ngoài tướng về khuôn mặt điểm lưu ý cho phujnuwx nữa về nốt ruồi trên ccow thẻ, tham khảo bài sau:

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi trên cơ thể nữ giới

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *