Tử vi tháng 9 cung song ngư

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư năm 2018

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư có nhiều biến chuyển tốt về tất cả mọi mặt. Dường như sự nổ lực của tử vị tháng 8 cung Song Ngư đạt được hiệu quả. Sau quá trình cố gắng mật ngọt sẽ đến với chúng ta, hãy xem thành quả tháng 9 cung Song Ngư đạt được nhé.

Tử vi tháng 9 cung Song Ngư năm 2018

 CÔNG VIỆC CỦA CUNG SONG NGƯ TRONG THÁNG 9

Trong thời gian đầu tháng, những năng lượng tích cực của sao Hải Vương, sao Kim mang đến may mắn cho Song Ngư. Song Ngư có thể phát huy tối đa vai trò của mình nhờ khả năng sáng tạo trong công việc, cắt giảm được lượng lớn áp lực, sẵn sàng tham gia ác hoạt động giải trí. Ddặc biệt sau tháng 8 mệt nhoài vì công việc, tháng 9 Song Ngư biết tiết chế và hài hòa mọi việc trong cuộc sống hơn trước.

Tử vi tháng 9 cung song ngư
Tử vi tháng 9 cung Song Ngư: Sự huyền bí của nàng Song Ngư

Những ai thuộc cung Song Ngư làm việc trong ngành công nghiệp giải trí sẽ thành công hơn những người làm việc nơi công sở. Nếu biết sớm lên kế hoạch cho công việc của mình thì sẽ rất dễ được thăng chức. Nếu là nhân viên có thể sử dụng những kỹ năng liên quan đến quảng cáo để đạt được thỏa thuận. Những ai là doanh nhân sẽ nhận được sự giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn.

Gần cuối tháng Song Ngư hoạt động khá nổi bật, được công nhận rộng rãi, nhưng vì sự thiếu cạnh tranh nên trong công việc bạn dần chậm lại làm ảnh hưởng đến tốc độ phát triển bản thân và giảm hiệu quả công việc. Lời khuyên là nếu có thể nên giúp đỡ mọi người vì khi bạn trong hoàn cảnh khó khăn cũng rất cần ai đó đưa tay ra nâng đỡ.

Sao Hải vương nghịch hành xuất hiện từ nửa cuối năm, có nghĩa công việc của Song Ngư lúc này bắt đầu từ từ giảm hiệu suất. Nguyên nhân bạn gặp khó khăn là phải đối mặt với ngày càng nhiều rắc rối, vì thế, nên chú ý hơn đến từng chi tiết trong công việc, đừng quên ra quyết định một cách cẩn thận.

Tử vi tháng 9 cung song ngư
Tử vi tháng 9 cung song ngư; Hòa mình vào đại dương

Đối với người thuộc cung Song Ngư làm công ăn lương, thời gian này không thích hợp cho việc thay đổi môi trường làm việc, Hải vương tinh mang lại cho bạn những áp lực và bạn cần phải ở lại để vượt qua mới mong thành công về lâu về dài.

Có rất nhiều bất đồng giữa các đồng nghiệp và cũng rất khó để đạt được sự đồng thuận. Thậm chí cách nghĩ của Song Ngư với cấp trên cũng là một sự khác biệt lớn, không có cách nào dung hòa do đó bạn sẽ cảm thấy rất bối rối. Nếu có thể tìm thấy cách để bỏ bớt những áp lực thì nhớ áp dụng ngay vì chỉ có như thế công việc mới diễn ra theo chiều hướng nhẹ nhàng hơn.

Song Ngư phải cẩn thận trong công việc khi xuất hiện kẻ tiểu nhân, ngoài việc duy trì một thái độ khiêm tốn thì nên tìm cách để mở rộng các mối quan hệ mới.

TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CUNG SONG NGƯ TRONG THÁNG 9

Thời điểm đầu tháng, sao Hải vương ở vị trí học hành mang lại cho bạn sự say mê, yêu thích việc. Dường như bạn không ngừng học hỏi bất cứ ai hay điều gì. Hơn nữa, Song Ngư có thể thoát khỏi sự bất cẩn trong quá khứ, hiệu quả học tập dần dần được cải thiện, đến cuối năm, kết quả học tập sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Song Ngư sẽ quan tâm đến mọi thứ xung quanh mình, cung Song Ngư sẵn sàng dành thời gian và năng lượng để khám phá và học hỏi. Đây là giai đoạn thuận lợi để mở rộng tư duy, kiến thức. Bạn tiếp tục học hỏi những điều mới và xem lại bài học cũ và vượt qua các kỳ thi thuận lợi.

Tử vi tháng 9 cung song ngư
Tử vi tháng 9 cung song ngư ; Sự đoàn kết

Người thuộc cung Song Ngư là nhân viên văn phòng tháng 9 này chỉ cần sẵn sàng làm việc chăm chỉ, tập trung vào việc học kiến thức chuyên ngành, nhớ rằng cứ trong một khoảng thời gian nhất định phải học thêm điều gì đó, tiếp cận với kiến thức mới để nâng cao năng lực của mình.

Cuối tháng là thời gian đánh giá của giáo viên dù sao bạn cũng phải lạc quan với những nỗ lực của mình bất kể họ có nhận xét như thế nào. Những gì đã trải qua giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, và áp dụng các kỹ năng cho công việc tốt hơn.

TÀI CHÍNH CỦA CUNG SONG NGƯ TRONG THÁNG 9

Sao Kim xuất hiện Song Ngư khá may mắn về chuyện tiền bạc, nếu dám đầu tư chắc chắn sẽ thu khoản lời không nhỏ. Hơn nữa, sao Sao Hải Vương vẫn còn ở lại vị trí này nên có rất nhiều tin đồn xung quanh cần bạn sáng suốt trong khi thu nhập thông tin.

Trong thời gian đầu tháng, tiền bạc của Song Ngư cho thấy xu hướng đi lên vững chắc. Sao Hải vương vừa xuất hiện đã mang tới những tác động tích cực, những ai đang làm kinh doanh áp dụng nhiều cách thức hay ho, thú vị thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Những nhân viên văn phòng thông thường đạt hiệu suất cao trong việc, được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, có thể tăng thu nhập. Đối với doanh nhân cung Song Ngư, khối lượng công việc và doanh thu của công ty tăng lên đáng kể.

Tử vi tháng 9 cung song ngư
Tử vi tháng 9 cung song ngư; Song Ngư đổi sao

Tuy nhiên, thời điểm cuối tháng sau đó tình hình tài chính của Song Ngư không được thuận buồm xuôi gió do ảnh hưởng của sao Hải vương nghịch hành. Túi tiền của Song Ngư chịu sự tác động lớn, những người có chức vụ hiệu suất công việc lúc này cũng bị giảm, giá trị thị trường của công ty cũng giảm.

Đối với cung Song Ngư là nhân viên bình thường, tiền lương và những khoản chi rất khó để cân bằng, ngay lúc này phải lập kế hoạch hợp lý để dự phòng. Tình hình của các cá thể kinh doanh độc lập lạc quan hơn, bởi vì họ theo đuổi sự bền vững nên không gây ra quá nhiều mất mát.

Vì thế, khi đang ở thời điểm thuận lợi của nửa đầu năm, tốt hơn hết Song Ngư nên đầu tư để giúp tài sản của mình có thể tăng vọt trong ngắn hạn, sau đó thời gian còn lại là để chờ đợi cơ hội khác.

Lời khuyên cho Song Ngư là Tuyệt đối không tham gia các trò may rủi như cờ bạc, chứng khoán, đầu tư nếu không sẽ chịu thiệt hại lớn. Lúc đó chỉ nên hướng tới sự an toàn, tập trung vào công việc duy trì thu nhập ổn định.

CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA CUNG SONG NGƯ TRONG THÁNG 9

Trong đầu tháng cảm thấy chuyện tình cảm khá yên ổn, những ai đang độc thân có khả năng lớn tìm thấy một nửa đích thực của mình. Còn những ai chuyện tình cảm đã dần ổn định thì có khả năng lớn sẽ bắt đầu bàn tới chuyện cưới xin. Một số bạn vẫn cần thêm thời gian để cảm nhận sự ổn định, có thể là rời xa nhau một thời gian để kiểm định lại tình cảm của mình trước khi sẵn sàng cho sự cam kết.

Cuối tháng, do ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành, tình cảm của Song Ngư có lúc thăng lúc trầm. Song Ngư cảm thấy khó đưa ra những quyết định, điều này mang lại cho Song Ngư cảm giác mơ hồ nhưng bạn cứ giữ trái tim chân thành sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, người ấy có vẻ dao động tình cảm lớn hơn, có thể có những thay đổi trong cách hành xử với bạn.

Tử vi tháng 9 cung song ngư
Tử vi tháng 9 cung song ngư: Sự bảo vệ

Thời điểm nhạy cảm, Song Ngư không nên tổ chức đám cưới, bàn chuyện hỉ sự. Trong lúc này, hai người nên dành nhiều thời gian để có thể nói chuyện, hiểu nhau nhiều hơn, nếu có thể hãy trao đổi những ý tưởng với nhau, cùng trải qua những giây phút lãng mạn để tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu.

Chuyện tình cảm đang mang lại cho Song Ngư nhiều sự tự tin, nhờ đó bạn biết chăm sóc bản thân hơn, chọn trang phục phù hợp, nếu nữ có thể thử các kiểu trang điểm khác nhau, tìm ra phong cách phù hợp nhất để hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Song Ngư đừng để công việc choán hết hầu hết thời gian, nên chú tâm tới chuyện tình cảm, quan tâm hơn tới một nửa của mình. Trong tình yêu nên thật lòng, đừng vui đùa với chuyện tình cảm, mang cảm xúc của ai đó ra làm trò đùa chỉ làm lãng phí tuổi trẻ.

SỨC KHỎE CỦA CUNG SONG NGƯ TRONG THÁNG 9

Sức khỏe của Song Ngư rất tuyệt vào đầu tháng 9. Có Mặt Trời che chở nên bạn có thể cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng, công việc, tiền bạc tăng lên mang lại cho bạn tinh thần vui vẻ, thoải mái, tâm trí tươi mới. Mặc dù cuộc sống vẫn có nhiều lo lắng, căng thẳng nhưng bù lại bạn có tiền bạc, sức khỏe cũng không phải lo lắng gì.

Mặc dù Song Ngư không hề phải chịu nỗi đau đớn nào liên quan tới sức khỏe nhưng đừng chủ quan, nên tập thể dục thường xuyên để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, không khí trong phòng tập sẽ mang lại cho bạn những năng lượng tích cực. Mặc dù điều này sẽ tốn kém rất nhiều tiền, nhưng để có cuộc sống lành mạnh thì tiền không phải là vấn đề quá lớn.

Tử vi tháng 9 cung song ngư
Tử vi tháng 9 cung song ngư : Sự hòa hợp

Để bảo vệ sức khoẻ của bản thân, Song Ngư nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng thể chất, có như thế khi bị đau ốm cũng không cần phải ngay lập tức tìm đến bác sĩ để điều trị. Chỉ cần vài ngày tình hình sức khỏe sẽ được cải thiện khi bạn thực sự hiểu cơ thể mình.

Mọi việc sẽ đến với bạn một cách tốt đẹp, bạn cố gắng hết mình nhé. Quan trọng là mang cho mình 1 bản kế hoạch tốt nhất. Bài viết tử vi tháng 9 cung Song Ngư mang tính chất tham khảo , bạn chiêm nghiệm nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *