Tử vi tháng 8 cung Song Ngư

Tử vi tháng 8 của cung Song Ngư năm 2018

Độc giả tham khảo bài viết về tử vi tháng 8 cung Song Ngư năm 2018. Chiệm nghiệm về chính bản thân và đưa ra quyết định đúng đắn nhất về tiền tài, sựu nghiệp , sức khỏe, may mắn và tình duyên của mình. 

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư

Sự nghiệp

Trong tháng 8 này, Song Ngư sẽ có tinh thần lạc quan, tâm trạng tốt luôn tươi tỉnh, tràn đây nhiệt huyết năng lượng. Đây tinh thần cực tốt giúp công việc của bạn thăng hoa, công việc bạn nhiều biến đổi tốt hơn, nhiều cơ hội hơn đến với bạn. Sếp của bạn sẽ đánh giá bạn rất tốt vì công việc bạn luôn cố gắng làm hết mình và vượt cả chỉ tiêu. Hãy tự tin, quyết đoán và thêm một chút liều lĩnh nữa thì công việc và các kế hoạch, mục tiêu của bạn sẽ được thực hiện rất suôn sẻ.

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư ; Lòng đại dương và bầu trời

Tình cảm

Woa chuyện tình cảm đang rất tốt với bạn trong tháng này. Vận đào hoa của bạn không ngớt. Bạn nào có người yêu rồi thì lại thêm có người ngắm. Bạn nào chưa có người yêu thì tháng này sẽ được giới thiệu 1 người nhé. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé, vì người này  bạn bè giới thiệu chắc chắn là người tốt rồi, nhưng quan trọng bạn tìm hiểu người ta nhiều hơn đừng đánh giá chỉ qua vài lần gặp nhé, sẽ không khiến bạn hối hận.

Với những Song Ngư đã có người yêu hoặc đã yên bề gia thất vì tháng 8 này dù làm gì bạn cũng nên xem xét cảm nhận và tham khảo ý kiến của đối phương trước khi đưa ra quyết định. Điều này không những khiến cả hai cảm thấy thoải mái và thẳng thắn trong mối quan hệ này mà còn khiến người ấy cảm thấy bạn tôn trọng họ và mối quan hệ của hai người nữa.

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư
Tử vi tháng 8 cung Song Ngư: Tình cảm thăng hoa

Sức khoẻ

Vì bạn tập trung quá nhiều vào công việc nên sức khỏe bạn đi xuống, bạn hãy chú tâm hơn nhé. Làm việc nhiều sẽ tốt chobanj,nhưng không có sức khỏe không thể làm việc tốt. Bạn hãy tìm hiểu chế độ ăn uống, tập thể dục khoa học có một sức khỏe tốt, sẵn sàng ôm thêm 1 núi công việc nhé. Hãy cân bằng cuộc sống một cách giữa công việc và cuộc sống của bạn.

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư
Tử vi tháng 8 cung Song Ngư : Sức khỏe đi xuống

Tiền bạc

Mặc dù tháng 8 bạn làm việc rất hăng say và thu nhập đem lại cho bạn không hề ít. Tuy nhiên, thu nhập đó đên từ công việc chính, nó vẫn không đủ các dự định của bạn. Trong khi đó bạn bỏ thêm khoản tiền chăm sóc cho bản thân. Tình hình tài chính của bạn có vẻ phức tạp và đau đầu. Hãy lên 1 bản kế hoạch chi tiết cho chi tiêu của mình nhé, bạn sẽ có mức dư ngay cho dự định của mình. Quan trọng hơn hãy cân bằng lại cuộc sống, bạn sẽ có thời gian làm công việc khác , kiếm thêm thu nhập ngoài giờ.

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư
Tử vi tháng 8 cung Song Ngư : Quyết định mạo hiểm về tiền bạc

Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thần may mắn sẽ tìm đến Song Ngư vào thời điểm nửa năm đầu nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành nên mọi thứ đã đảo chiều. Vì thế, có thể dễ dàng hình dung Song Ngư năm nay một nửa đi lên còn một nửa còn lại đi xuống và thời điểm tháng 6 là bước ngoặt cho mọi thay đổi. Kể từ khi giữa năm trở đi thì mọi cơ hội cũng tự nhiên giảm bớt, công việc, tình cảm,… cũng không còn thuận lợi như trước. Vì thế từ nửa sau năm 2018 Song Ngư phải cẩn trọng hơn trong mọi hành động, lời nói, việc làm của mình.

Bước sang năm 2018, nhờ có ảnh hưởng của sao Hải Vương và sao Kim nên cuộc sống của Song Ngư khá thoải mái, hôn nhân hài hòa, tài chính ổn định. Nhìn chung không có gì phải quá lo lắng.

Tử vi tháng 8 cung Song Ngư
Tử vi tháng 8 cung Song Ngư ; Một năm bình yên

Tuy nhiên, với những ai mong muốn vật chất dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh hơn thì phải cố gắng gấp đôi, gấp ba thời gian trước. Song Ngư không nên vội vui mừng trong nửa đầu năm thấy mọi việc đều trở nên tốt đẹp cùng một lúc mà quên mất việc xây những thời điểm khó khăn trong tương lai.

Về kinh tế, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, cần có những khoản dự phòng cho việc đột xuất, đây là năm bạn phải chi tiêu khá nhiều những việc như vậy.

Về công việc, do sức ì và sự chủ quan của chính mình nên Song Ngưu không muốn đổi mới, lười phấn đấu. Điều này khiến công việc của bạn bị trì trệ và cấp trên đánh giá thấp năng lực của bạn.

Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết tử vi tháng 8 cung Song Ngư của  Bói Vui nhé. chúc các bạn có 1 tháng 8 thành công

Xem thêm : Tử vi tháng 9 cung Song Ngư năm 2018

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *