Trang trí phòng ngủ theo phong thủy tuổi Tuất

 

Phòng ngủ một nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc căng thẳng, giúp bạn nghỉ ngơi, giải tỏa những stress trong công việc. Phòng ngủ bạn nên trang trí sao cho hợp mệnh phong thủy, đường công danh sẽ tốt hơn gặp nhiều may mắn hơn.

Giáp Tuất

Gia chủ tuổi Giáp Tuất  mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam là hỏa kết hợp với hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất hợp với phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Gia chủ tuổi Giáp Tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Canh Tuất

Gia chủ tuổi Canh Tuất mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc Chọn màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa hợp mệnh phong thủy sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Gia chủ tuổi Canh Tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ

Bính Tuất

Gia chủ tuổi Bính Tuất  mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, phong thủy phòng ngủ nên hướng giường nên quay về hướng Nam la hướng của mệnh Hỏa, Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là Thổ kết hợp với Thổ. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho màu tương sinh là Thổ.

Gia chủ tuổi Bính Tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ.

Mậu Tuất

Gia chủ tuổi Mậu Tuất  mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam Mộc kết hợp với Mộc.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen hợp phong thủy mệnh Mộc màu đen đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Gia chủ tuổi Mậu Tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.. Khi đó, phong thủy của mậu Tuất sẽ rất tốt.

Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất  mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc là thủy kết hợp với thủy. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Chúc bạn tìm được mệnh phong thủy của mình và trang trí phòng ngủ đẹp lung linh nhé

 

Xem thêm :

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *