Nốt ruồi trên ngón chân cái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên ngón chân cái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên ngón chân cái có ý nghĩa gì? Nếu bàn chân của bạn có nốt ruồi thì hãy xem thêm bài viết sau đây xem đường tài vận của bạn có tốt không nhé!

Nốt ruồi trên ngón chân cái có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phong phú, đời sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này sẽ không bao giờ phải lo về yếu tố cơm áo gạo tiền và căn nhà. Khi ra đời, họ đã có số mệnh sướng, phú quý, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong thâm tâm bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đây là dấu hiệu rất đáng vui. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho may mắn tài lộc & phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng minh rằng năng lực về kinh tế tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi trên ngón chân cái có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi trên ngón chân cái có ý nghĩa gì?

2. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

những nốt ruồi mọc ở những ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này cần phải xa quê nhà, đời sống chật vật trở ngại. Thậm chí còn, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

3. Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

người dân có nốt ruồi trên mắt cá chân & ở 2 bên mép bàn chân thường sẽ có số khó khăn vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.

4. Nốt ruồi ở gót chân

đấy là nốt ruồi phong phú, đại cát. Người có nốt ruồi ở gót chân thông thường có tài lãnh đạo và cai quản rất đông người. Về toàn bộ tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều may mắn tài lộc.

5. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người xưa gọi đấy là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người dân có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, khó khăn, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

6. Nốt ruồi trên ngón chân cái

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy cho nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và khả năng chỉ huy. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ tiến hành lên chức nhanh chóng & biến thành nhà chỉ huy tài ba.

7. Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là kẻ có tướng vượng nhân, số mệnh giàu có. Tướng chân này không chỉ mang tới điều tốt lành cho chính mình, mà còn mang đến như ý cho người thân của bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *