Những câu nói tiếng anh hay trong tình yêu bằng những ảnh avatar facebook đẹp

Đôi khi những lời nói tình cảm bằng tiếng Việt chưa thể diễn tả được hết những lời bạn muốn dành cho người yêu của mình. Hãy để những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh này gửi tình cảm của bạn đến nửa kia của mình nhé! Sử dụng các hình ảnh những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh  gửi đến bạn để làm ảnh bìa, ảnh avatar facebook đẹp, ảnh bìa về các câu nói ý nghĩa trong tình yêu mà chắc hẳn bạn phải nên 1 lần thử cho trang cá nhân của mình. Cùng tìm hiểu và chiêm nghiệm các giá trị của tình yêu qua bộ ảnh các câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu này nhé!

tiếng anh 2

Anh lúc nào cũng nghĩ về em, nhưng anh không lúc nào giải thích được tại sao lại thế? Còn gì anh nên bết về em nữa nhỉ? Nhưng có một điều mà anh biết là đúng. Đó là cuộc sống hẳn sẽ rất buồn nếu thiếu em. Ảnh avatar đẹp.

tiếng anh 3

Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I – Anh cạnh chữ U – Em. Ảnh avatar facebook ý nghĩa.

tiếng anh 5

Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

Ảnh avatar facebook lãng mạn.

tiếng anh 6

Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mình một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi. Ảnh avatar facebook đẹp

tiếng anh 7

Bạn hiểu được rằng, tình yêu là khi bạn mong muốn nhìn thấy người mình yêu được hạnh phúc, dù hạnh phúc của họ không có sự hiện diện của bạn.

tiếng anh 8

Yêu và được yêu để cảm nhận ánh dương từ 2 phía.

Ảnh avatar facebook tình cảm

tiếng anh 9

Tình yêu tuyệt vời nhất là tình yêu đánh thức tâm hồn, để ta có thể tìm kiếm nhau nhiều hơn nửa. Tình yêu đem đến ngọn lửa và sự bình yên trong tâm hồn. Đó là tình yêu mà anh muốn dành cho em suốt đời này.

tiếng nah 1

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

Những lời thủ thỉ tâm tình thật ngọt ngào tràn đầy yêu thương, lắng đọng mà cảm xúc thì dâng trào, không thể tả hết nỗi niềm của những người đang yêu: ạnh phúc, ngọt ngào, cay đắng, sẻ bủi, cố gắng, nhân nhượng, bao dung, yêu thương bằng cả trái tim. Cùng điểm thêm những hình ảnh avatar facebook đẹp về tình yêu:

F1

F2

F3

F4

F5

9 comments

  1. Fantastic goods from you, man. I have have
    in mind your stuff previous to and you are simply extremely excellent.
    I actually like what you have received right here, certainly like what you’re saying and the way wherein you
    are saying it. You make it entertaining and you continue to care for to keep it wise.

    I can not wait to read much more from you. This is actually a terrific site.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *