hình avatar đẹp

Hình ảnh đẹp về thiên nhiên hùng vĩ núi sông của Việt nam

Nước ta được thiên nhiên ưu ái tạo ra nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều cảnh nước non hùng vĩ mà hữu tình. Ngoài những ngọn núi, dòng sông và biển cả, đất nước ta còn nhiều ngọn thác hùng vĩ, chảy xuống mạnh mẽ giữa đại ngàn. nhiều hình ảnh đã được dùng làm hình nền, bức hình avatar đẹp cho các trang mạng và trang sách về Việt nam. Nhưng để có thể lột tả hết được vẻ đẹp của những hình thiên nhiên đẹp trên đất nước Việt Nam, không có ống kính nào, thước phim nào, ngòi bút nào có thể nói lên hết được. Chúng ta chỉ cảm nhận được một phần nào đó những cảnh đẹp nên thơ, hùng vĩ trùng trùng điệp điệp… của cảnh đẹp ở Việt Nam. Chỉ khi bạn chứng kiến tận mắt, bạn mới thấy được, ‘Ôi sao, Việt Nam đẹp đến thế’!

Cùng ngắm hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp nên thơ của đất nước chúng ta và chọn cho mình một bức hình núi sông bạn thích nhát làm hình nền avatar đẹp cho điện thoại của mình nhé:

hình avatar đẹp

Hình avatar đẹp

Hình avatar đẹp

avatar độc và lạ

Hình avatar đẹp và dặc sắc

Một con sông dài quấn quanh một dặng núi, hai bên là những ruộng lúa đã ngả vàng chín, một khung cảnh tuyệt vời

Cung đường dài và ngoằn ngèo nhất quanh qua thân núi. Một bức ảnh làm hình avatar đẹp cực chất cho bạn.

Thiên nhiên Việt nam còn nhiều điều bạn chưa khám phá hết, hãy cùng chúng tôi đi đến các chặng đường khác của Non Non Nước Việt Nam.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *